Home > AutoCAD 2012, khi nào?

AutoCAD 2012, khi nào?

Mùa xuân này, chúng ta sẽ thấy AutoCAD 2012 phiên bản mới, một số tin tức làm cho chúng tôi nó có vẻ rằng nó rất gần. Chúng tôi đã không được biết nhiều về những gì chúng ta có thể mong đợi, nhiều hơn những gì cộng đồng Anglo-Saxon bình luận, dự đoán và ánh sáng của tôi, mong đợi của tôi bây giờ là tập trung vào những gì chúng ta có thể thấy như mới trong AutoCAD WS rằng lá tôi khá ấn tượng và chiếm đóng.

Để bây giờ tôi lại 4 liên kết được nhận thức của AutoCAD 2012 đến

clip image0011 AutoCAD 2012, when?1. Mua AutoCAD 2011 và nhận được AutoCAD 2012 miễn phí

Đây là một khuyến mãi Autodesk mà đã được phát hành trên Amazon, Áp dụng cho mua hàng được thực hiện trên nền tảng dòng và với một mức giá gần 1.000 USD. Nó hoạt động theo hình thức thuê bao và là phiên bản LT.

Không xấu như vậy cho những người đang chờ đợi phiên bản 2012 và không thể chờ đợi lâu hơn.

2. AUGIMEXCCA đóng cửa một thời gian

Cộng đồng tuyệt vời mà tập hợp đóng góp của người sử dụng Tây Ban Nha “từ Mexico, Trung Mỹ và vùng Caribbean từ những gì tôi đã nói trước đã dừng lại mặc dù phiên bản không quốc tế. Chúng tôi biết một phần về hưu này là để cải thiện mặc dù nó lại cho chúng ta một khoảng trống lớn xem xét số lượng tài nguyên mà ở đó. Chúng tôi hy vọng trở lại của họ sẽ tạo điều kiện xem video và nội dung chuyển hướng khả năng sử dụng, chúng tôi tự tin vào một cái gì đó: lợi nhuận của họ sẽ được trước khi đến AutoCAD 2012.

3. Cộng đồng Tây Ban Nha cho người sử dụng Autodesk

Điều này gần đây đã đưa ra, với nguồn tài nguyên tốt, liên kết và tin tức. Bây giờ blog nội dung gốc Tây Ban Nha là số ít, nhưng trong khi nó phổ biến và diễn đàn bị nóng, chúng tôi sẽ có nhiều hơn. Một trang web thú vị theo dõi của AutoCAD 2012 đến, mặc dù nó mang lại cho tôi ấn tượng rằng AUGI có thể di chuyển ở đây chỉ như Bentley đã làm với các mạng phân tán của nó (Askinga bao gồm).

clip image002 AutoCAD 2012, when?

4. Tải về AutoCAD 2012 miễn phí

Điều này làm việc với Cộng đồng phiên bản beta Autodesk (Trước đây là Myfeedback), cho phép bạn tải về các phiên bản không thức để kiểm tra trước khi nó đạt đến phiên bản phát hành. Đối với điều này bạn phải đăng ký, bao gồm các loại phần mềm Autodesk để kiểm tra, đăng ký loại máy chúng tôi đã cho kiểm tra và trong một vài ngày đến với chúng ta một liên kết các dự án liên quan để tải về phiên bản đầy đủ cho mục đích thử nghiệm.

5. Chúng ta hãy nói về AutoCAD

Cuối cùng, tôi phải đề cập đến một trang web mà chúng tôi còn rất hạnh phúc vì cách AutoCAD 2011 tính năng mới đã được trình bày. Tôi đề cập đến Blog của Fernando Montano của, “Hãy nói về AutoCAD”, nơi mà chắc chắn chúng ta có thể có tin tức hơn năm 2012 phiên bản đến và tất cả những gì có nghĩa.

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.