Home > AutoCAD 2012 đầu tin tức, phần một

AutoCAD 2012 đầu tin tức, phần một

clip_image001

Cuối cùng, theo công bố của ngày này, Autodesk đã cung cấp tất cả các thông tin liên quan mới nhất của AutoCAD 2012. Tương tự như vậy, nó đã cung cấp những gì nó ngụ ý cho các ngành khác, với ngoại lệ của AutoCAD cho Mac, mà vẫn đứng trên những gì chúng ta thấy vào năm ngoái trong phiên bản 2011.

Ngay từ đầu, chúng tôi rất vui rằng đó là không cần thiết một định dạng mới dwg tập tin, định dạng còn lại năm 2010, do đó, để triển khai với các phiên bản cũ của AutoCAD 2010 nó sẽ cần phải chuyển đổi chúng bằng cách sử TrueView. Mặc dù AutoDesk khẳng định khi nói rằng dwg của nó là một làn sóng xuống từ một tàu vũ trụ ngoài hành tinh, thông báo xuất hiện khi bạn mở một tập tin làm việc với gvSIG, Microstation, Bricscad hoặc bất kỳ phần mềm khác mà bây giờ có thể tạo ra dwg làm cho chúng ta nghĩ rằng điều khác. Nó nhắc nhở tôi rằng vụ kiện cũ mà có khi nó muốn sở hữu các định dạng và trong khi nó có quyền, có vẻ như không cần thiết với tôi như thể nó là một loại virus.

Ngoài ra, thật thú vị khi biết rằng phiên bản mới này hỗ trợ quá trình song song, vì vậy nếu có một card màn hình hoặc máy tính với nhiều bộ xử lý, Sự khác biệt có thể được cảm nhận khi thói quen như dựng hình và di chuyển trong diện 3D được thực hiện.

Và một khía cạnh khác mà chúng tôi cũng muốn là phải biết rằng phiên bản này có thể được tải về một cách hợp pháp cho mục đích thử nghiệm, mặc dù phiên bản đầy đủ chức năng trong 30 ngày.

Từ đây bạn có thể tải về AutoCAD 2012 miễn phí.

clip image0024 AutoCAD 2012 top news, part oneCó một số chủ đề Tôi yêu xử lý cẩn thận, đặc biệt là bởi vì nhiều thay đổi này là khá tương tự như những gì đã được thực hiện bởi Bentley trong Microstation V8i, tuy nhiên phần lớn những gì mới trong AutoCAD 2012 vượt quá nó. Trong phương pháp tiếp cận đầu tiên này, tôi muốn nói về xây dựng dữ liệu và triển khai đầu ra.

Lĩnh vực xây dựng

Không có nhiều mới lạ trong lĩnh vực này, dễ hiểu vì Autodesk tốt nhất có thể làm là để cải thiện thói quen hiện tại. Đó là lý do tại sao đứng công cụ tăng cường, trở thành đối tượng năng động hơn và ăn cắp lợi thế hơn các khoản viện trợ đồ họa, mặc dù nó cho thấy sử dụng rất lớn của các cải tiến trong 2011version:

Nó cải thiện Spline. Chúng ta nhớ lại rằng spline là một loại tự do đường cong mà có đỉnh trong không khí, nó là một vấn đề mà nó không thể được coi như một hình nhiều nét trong các khía cạnh như tính toán diện tích hoặc cắt.

… Địa ngục ngày tôi sử dụng điều này để làm cho đường viền …

Bây giờ nó có thể được điều trị gần như giống như một đường thông minh Corel Draw, thêm và di chuyển các đỉnh và chuyển đổi đột quỵ trong vòm. Bao gồm một tùy chọn gọi công cụ pha trộn cho phép bạn đi tạo spline với viện trợ đối với nơi mà chúng tôi muốn đi bộ.

Trong cùng một cách chúng ta nhìn thấy những gì xảy ra với các nở, trước đây đã lâu quản lý mô hình đã được cải thiện, để làm cho họ năng động. Nhưng bây giờ hiểu thấu là hữu ích hơn và đều áp dụng cho tô màu gradient (gradient).

clip image0035 AutoCAD 2012 top news, part oneĐiều này lợi ích quá trình như kích thước, vòng cung, hình elip, đường đa tuyến, khuôn mặt, mleaders, mặc dù sau này bao gồm nhiều hơn thế bởi vì có nhiều nút điều khiển và gần gũi với văn bản. Ở đây tôi để lạivideo trong đó cho thấy cách thức hoạt động.

Trong số những người có lợi nhất của việc nàyclip image0042 AutoCAD 2012 top news, part one hành động được đã được trao cho các Lệnh mảng, Mà bây giờ trở thành một yếu tố năng động chứ không phải là một liên kết đơn giản của con số duy nhất. Sau khi thực hiện việc giải quyết, đối tượng duy trì mối quan hệ, cho dù môi trường tuyến tính, cong hoặc 3D, tùy thuộc vào loại sắp xếp. Tuyệt vời, bởi vì bây giờ bạn có thể hoạt động với thiết kế linh hoạt hơn như là trường hợp của một thanh Dầm bụng rỗng, có thể thay đổi mô hình tuyến tính, quy mô, khoảng cách hoặc góc độ mà không cần phải vẽ lại ngay cả khi chúng ta thay đổi cong.

clip image0052 AutoCAD 2012 top news, part oneNgoài ra, ngay cả những mảng có thể được sao chép mặc dù nó không có thể nghĩ như vậy. Có thể nói, tôi muốn sao chép sắp xếp này, như trường hợp của quầy bar trong Dầm bụng rỗng như nhau, từ thời điểm này đến cùng. Điều này sẽ làm cho các mô hình như cầu thang, ghế phù hợp, đèn phòng, cây xanh, vv có thể được sao chép trong cách chúng ta sử dụng lệnh đo lường với các khối, với các biến thể mà họ giữ sự liên kết và liên kết với các liên kết của đối tượng.

clip image0071 AutoCAD 2012 top news, part one

Bản saoclip image0081 AutoCAD 2012 top news, part one Làm sạch. Điều này không gây ngạc nhiên cho những người đã sử dụng các công cụ SIG, nơi làm sạch topo bao gồm việc loại bỏ các bẩn. AutoCAD 2012 bây giờ thực hiện một nút cho các yếu tố trùng lặp.

… Nó sẽ là hữu ích khi tôi đã có một trợ lý tốt đẹp mà bản sao các lớp trong một bản vẽ duy nhất …

Có thêm về bản vẽ với các thông số. Đây là một trong những tính năng tốt nhất mà AutoCAD đã đạt được, những gì là sáng tạo trong phiên bản này năm 2012 là bạn có thể thực hiện nó khi đang bay với Visual trợ hiển thị trong mỗi nút đối tượng. Trong video này, bạn có thể nhìn thấy nó làm việc, thú vị, những chức năng mà điều này mang lại những gì chúng ta đã làm trước như các đối tượng đơn giản với nhau.

… Ví dụ các bản vẽ chi tiết cốt thép … Đó là thực sự điên rồ khi bạn đã thay đổi tỷ lệ và ông chủ muốn giữ những đường cong sắc nét ở hai đầu.

clip image0091 AutoCAD 2012 top news, part one

clip image0101 AutoCAD 2012 top news, part oneCó gì mới trong Ribbon. Được tiếp cận thú vị được gọi là nội dung Explorer đã được thêm vào, điều này làm tôi nhớ tuyến đường ArcCatalog, vì không nhận được kẻ ngốc trong khi tìm kiếm các file bằng Windows Explorer.

Tương tự như này, nó đã được thêm quyền truy cập vào AutoCAD Exchange, được một lần nhìn thấy nhưng không phải từ máy tính để bàn, các chủ đề như vậy, Ribbon sẽ được thông báo bởi tôi trong bài khác bởi vì có những cải tiến trong tuỳ biến mà xứng đáng được một thời gian.

clip image0111 AutoCAD 2012 top news, part oneCommand Line chết nhưng sống. Điều này đã được đặt câu hỏi, vì nó là di sản khủng long. Nhưng truy cập nhanh đến các lệnh vẫn còn là một thói quen phổ biến cho các ngăn kéo kỹ thuật, tôi có thể nhìn thấy hơn khi chúng ta công cụ Ribbon đến chúng ta nhầm lẫn trong AutoCAD 2009.

Bây giờ nó đã được thêm vào một tính năng AutoComplete, tương tự như những gì chúng ta làm trong Google khi chúng tôi viết một từ. Nó sẽ có để xem nếu nó vẫn còn, vì nhiều người có thể bị mất trong khi chờ đợi với rất nhiều lệnh tương tự, có lẽ nó sẽ là tốt nếu tìm kiếm trở nên thông minh và trả lại cho chúng tôi lệnh đã được sử dụng nhiều nhất trong danh sách hoặc nó nhớ cho chúng tôi truy cập quan trọng một cách nhanh chóng để chúng tôi nhớ nó.

Trợ giúp nâng cao sản lượng. Có một số điểm mới đã dành thời gian, nhưng nếu họ đến nơi, được chào đón. Trong này có vẻ như với tôi rằng Autodesk và Bentley là cảnh báo để không làm lu mờ thời điểm này, chúng tôi đã có những cải tiến trong xử lý màu sắc nhưng vì những lý do kỳ lạ máy bay tạo ra từ một CAD (so với GIS) nhìn tốt hơn trong đơn sắc trong màu sắc.

Cải thiện trong suốt. Điều này không có gì mới trong phiên bản này, nó thực sự đến từ phiên bản 2011 nhưng điều này đã được thực hiện có thể nhìn thấy bởi Autodesk với sự nhấn mạnh hơn và như chúng ta thấy một số chức năng bổ sung đã được bao gồm. Microstation thực hiện nó từ XM, nhưng những gì Autodesk đã thực hiện đi xa hơn nữa, như chúng ta thấy trong video này.

clip image0121 AutoCAD 2012 top news, part one

Vai trò minh bạch là cả hai trong bảng tính cho từng đối tượng, như trong bộ quản lý lớp để áp dụng cho toàn bộ một lớp. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng một cách bố trí cho in ấn và theo ngữ cảnh xuất hiện từ nhiều phía, tôi nghĩ rằng điều này sẽ gây ảnh hưởng đến trình bày trực quan, cũng như khi nó đạt đến tô màu gradient.

… Cho đến ngày hôm nay (một năm trước khi lời tiên tri Maya), chúng tôi có thể in máy bay với một orthophoto nền màu …

Có những cải tiến khác trong cách bố trí. Nó đã được thêm một lựa chọn quy mô cho các ghi chú, điều này giúp không đã được lái xe phong cách trong văn bản mà chỉ phục vụ để xem nhãn. Ngoài ra, người quản lý trang rất giống với những gì Microstation không với mô hình, nhưng với cái nhìn như hơn và tương tác trong một cửa sổ theo chiều dọc mà chắc chắn sẽ giúp nâng cao hơn nữa quản lý đầu ra.

clip image0131 AutoCAD 2012 top news, part one

Tuyệt vời cho tài liệu. Đây là từ tốt nhất, mặc dù tôi không đạt tiêu hóa nó được nêu ra. Hình ảnh đã biến thế giới, nhưng ít người trong chúng ta đã tưởng tượng quá trình này, chúng tôi là những người dân thường.

clip image0141 AutoCAD 2012 top news, part one

Nhưng chắc chắn Autodesk Inventor sẽ lấy lợi ích của nó, bởi vì bây giờ nhập các mô hình như SolidWorks, Pro / ENGINEER, CATIA, Rhino và NX.

Cuối cùng, tôi không thể để vượt qua những gì tôi đã nhìn thấy trong các tập tin pdf thế hệ. Đây cũng là một vấn đề nữa mà chưa bao giờ đến với tất cả các tài sản, không như bây giờ.

Tạo ra các tập tin PDF. Đây không phải là một sự mới lạ, nhưng sự cải thiện các chức năng mà đến từ phiên bản 2010. Nó không chỉ gửi, nhưng bạn có thể xác định nếu toàn bộ một tập tin có thể được gửi, nếu nó được gửi chỉ có một lớp, bố trí hoặc nếu có nhiều trang được đi.

Sau đó, bạn có thể chọn độ phân giải hình ảnh và nếu bạn muốn có phông chữ sẽ được nhúng. Này có rất nhiều lợi ích cho các tập tin pdf được tạo ra, cho có lớp có thể được bật hoặc tắt, điều này làm tôi nhớ những gì lâu làm chương trình như Corel Draw, Adobe Illustrator … và nhiều chương trình khác đã làm điều này.

Trong trường hợp Microstation, nếu pdf được không tạo ra với tùy chọn 3D nó sẽ không đi với các lớp riêng biệt, không quá có rất nhiều tùy chọn để cấu hình các điều kiện đầu ra nhưng nó xuất khẩu sang pdf từ 10 năm trước đây.

Ở đây bạn có thể xem video làm thế nào pdf làm việc trong AutoCAD 2012.

Những gì đặt dưới định dạng file pdf. Sự thật là tạo ra file pdf không phải là mới, nhưng ngoài ra, tôi thích những gì AutoCAD 2012 làm cho khi gọi một tập tin pdf như một tài liệu tham khảo và tương tác với nó. Trong khi điều này là ở đây trong hai năm (AutoCAD 2010), bây giờ Autodesk làm cho tiếng ồn hơn sử dụng những cải tiến nhẹ nhưng hữu ích.

Nó không phải là xấu, là tốt nhất tôi đã nhìn thấy khi tương tác với các tập tin pdf có chứa lớp vector bởi vì trong số những thứ khác bạn có thể:

  • Georeferencing pdf
  • Làm Clip để ẩn các phần của máy bay
  • vẽ trên này sử dụng chụp trên vector pdf
  • Bật hoặc tắt các lớp pdf

Dù sao, chỉ thiếu một tùy chọn để thực hiện hợp nhất hoặc hàng rào bản sao và mang đến các dwg và chúng tôi sẽ hài lòng. Cho Microstation, pdf có thể georeference nhưng cư xử như thể nó là một hình ảnh, nó không thể được thực hiện một cách nhanh chóng hoặc tương tác với các lớp và tôi cảm thấy rằng cả hai không có hỗ trợ ngay lập tức nhận ra georeferencing pdf.

________________________________________

Và tốt, để không làm cho một bài mà đạt đến một rãnh đại dương, tôi lên đây với phiên bản đầu tiên của AutoCAD 2012 tính năng mới. Chúng tôi tiếp tục trong các bài tiếp theo

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.