Home > 2011: Những gì mong đợi: Nền tảng CAD

2011: Những gì mong đợi: Nền tảng CAD

THUYẾT DỊCH THUẬT: Hãy đọc một số ý kiến ​​vào cuối của bài này.

Xin chào bạn bè của tôi, ngày lễ đã để lại như pháo nổ, nacatamales (*) Và ôm năm mới. Rất tốt để được trở lại bên này của cuộc sống trong một năm tốt cho tin tức.clip_image001

AutoCAD đến từ 3 năm đã được trở lại giao diện và nói rằng điều này có thể là một năm cột mốc như họ cũng là 2000, 20004, 2007 hoặc 2010.

Bentley trên tay khác đến để năm thứ hai của mình đã nhận được sự ‘i’ (cộng với 3 Chọn) cho phiên bản 8 mà đi gần mười năm. Vì vậy, một cách hợp lý chúng tôi giả định rằng cả hai đang đi trên một cái gì đó trong một năm mà không có thể xuất hiện không được chú ý và hàng loạt hợp lý cho biết đó là thời gian cho những thay đổi lớn và nó không còn có thể được bốn năm và ba năm đã trở thành … dài.

AutoCAD:

Có khả năng là trong giữa tháng chúng ta sẽ được chứng kiến ​​sự ra mắt của AutoCAD 2012 –đặt ra trong năm nay như Ironman– Căn cứ vào hai xu hướng cuối cùng chúng ta đã thấy từ năm 2008. Bây giờ chúng tôi không phân biệt nhiều, bởi vì danh sách yêu cầu đi với tốc độ nhanh hơn so với khả năng sử dụng và mặc dù bạn đã có thể tải về AutoCAD 2012 miễn phí để thử nghiệm, nó đã được nói rất ít về điều đó.

Tùy chọn đầu tiên là để nhấn mạnh vào việc chuyển di sản phần mềm dựa trên dòng lệnh và buộc chúng ta phải sử dụng các nút nào. Điều này là tốt ở bên bàn vẽ, bởi vì nó cho việc này phải được bắt buộc phải áp dụng các phòng thí nghiệm khả năng sử dụng, nơi mà mỗi ngày nó được tìm kiếm clip_image002một hoạt động trực quan hơn, suy nghĩ trong công việc và các đối tượng hơn so với máy bay vẽ tuyến tính. Nhiều mới lạ mới nhất của Autodesk đã thực hiện trong năm 2010 và 2011 phiên bản đi theo hướng này mặc dù họ vẫn không nghĩ rằng trên mô hình BIM cấp vector đơn giản. Ghi chú rằng nếu họ muốn làm điều đó có thể cho rằng năm 2013 sẽ yêu cầu một phiên bản dwg, không phải vì nó đề nhưng bởi vì nó là một thực tế vui vẻ lừa và nhận được lợi thế (**) Để đối thủ cạnh tranh tiềm năng.

Chúng tôi thích những điều như trong suốt, hằng buộc (hạn chế), và các tùy chọn để ẩn các đối tượng mà không cần sử dụng công cụ thể hiện, tuy nhiên nó sẽ không được xấu tồn tại trên nó có tính năng mà đối thủ cạnh tranh làm như quan điểm năng động độc lập để có được nhất khi làm việc với nhiều màn hình. AutoCAD 2011 đã cho thấy bạn có thể sắp xếp hợp lý tốc độ nhanh hơn, chúng tôi hy vọng AutoCAD 2012 sẽ tiếp tục làm như vậy, mặc dù nó đã được để lại cho những cải tiến vẽ lâu (mà bản thân nó là lỗi thời bây giờ).

Xu hướng khác chúng ta sẽ thấy mỗi ngày được khai thác thích hợp Mac của người dùng. Nó không phải là khó khăn cũng không làm tôi tin rằng họ sẽ suy nghĩ về để lại ra khỏi thị trường ArchiCAD một lần nữa mà đã có đủ sở hữu trong ý kiến ​​trúc sư. Autodesk đi trên một xu hướng dài hạn, khi họ xem những gì nhiều người đã gợi ý, rằng công ty dòng trắng là lời hứa cho 5 năm tiếp theo trước khi sụp đổ sắp xảy ra của thuật ngữ máy tính như vậy. Theo ý kiến ​​của tôi Autodesk sẽ nhấn mạnh vào làm việc trên iPad và vô ích của kho vũ khí có nghĩa là Maya, Revit, Inventor và các hoàn cảnh đặc biệt như Civil3D rằng năm nay chúng tôi tin rằng sẽ đến trong phiên bản táo.

Nếu họ làm, tôi thề tôi sẽ mua một máy. -Hà, Tôi đã muốn

Tuy nhiên, phần mềm với mức độ định vị, sự hiện diện công khai trên thị trường chứng khoán, chiến đấu nhiều hơn để giảm bớt sự cạnh tranh hơn cho sự đổi mới (tâm trạng rõ ràng của nhà đầu tư). Nhận được nhiều nhất của con trước khi nó đạt đến một điểm giảm. Tôi không có nghi ngờ rằng một nhóm lông bị khóa trong tầng hầm suy nghĩ những điều không thể tưởng tượng, và chúng ta ngạc nhiên với một cái gì đó nhiều hơn các lệnh tương tự trên hơn đam mê bảng với một nguy cơ đã biết của được thực hiện bởi người ngoại đạo trong một cuộc họp kinh doanh.

Microstation

Đây là một năm tuyệt vời cho Bentley, không còn có thể tiếp tục Chọn Series như hơn 4 sẽ được kết thúc của sự sáng tạo vắng mặt (trong tên). Những gì xảy ra là công ty này hút thuốc lá, không được công khai nhưng một di sản gia đình cho họ tự do hơn để thiết kế lại gần như ý muốn. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi một tên vượt quá sự tín nhiệm V8, trong đó nhấn mạnh sử dụng nó, thậm chí làm điều tương tự nhưng với một tầm nhìn xa hơn các vector.

clip_image003

Trong xu hướng quan điểm của tôi mà Bentley sẽ phát nổ sẽ được I-mô hình. Điều này có nghĩa phổ biến Navigator và dgn, chắc chắn với độ tin cậy tuyệt vời, nhưng thách thức là không dễ dàng nếu chúng ta xem xét rằng Bentley muốn dừng lại được biết đến bởi Microstation và giới thiệu dự án khôn ngoan và tài sản khôn ngoan trên thị trường bị giam cầm của nó. Một chiến lược tốt sẽ được củng cố tương tác nhiều hơn giữa các dòng của các nhà máy, kiến ​​trúc, kỹ thuật và mạng lưới xung quanh tiêu chuẩn với một định dạng tuyệt vời mà dường như mang đến từ một hành tinh khác – nhưng chưa biết bằng cách gần như tất cả hành tinh này.

Điều đáng kinh ngạc là nó sẽ luôn luôn được trên v8 cùng dgn.

Tôi sẽ chờ đợi để được ngạc nhiên, bởi vì những khó khăn để trở thành một trung tâm thương mại đã phát triển ra khỏi hư không và nguy cơ mà cháu có được ít quan tâm về di sản của họ có thể dẫn ý tưởng của báo giá trên thị trường chứng khoán hoặc tìm một người mua lớn (nếu nó tồn tại với động cơ tương tự). Những gì là có lợi nhuận là để phát triển các ứng dụng trên XFM các tiện ích trong hốc mà Microstation là định vị, bởi vì có đảm bảo rằng sẽ tương thích trong thời gian dài. Thậm chí quên VBA, mà như AutoCAD 2011 bị bỏ rơi nó, Bentley sẽ kết thúc để lại tất cả mọi thứ trong tay Net..

Những người khác CAD

Trong các ngữ cảnh khác có thương hiệu lớn khác, ở đây, clip_image004có những người đó dính ra với sự hiện diện hơn. Không giống như các hệ thống GIS và mô hình hóa, mã nguồn mở có định vị ngắn để có sự cạnh tranh nghiêm trọng trong ít nhất là đọc và chỉnh sửa dwg hoặc dgn phiên bản mới nhất. Tôi nghĩ rằng cả hai đều có một hiệp ước với nhau không để mở không gian, một điều đáng tiếc cho hệ điều hành, nhưng lại cho chúng ta lợi dụng một khả năng tương tác chặt chẽ hơn giữa chúng. Vì vậy, tôi không biết liệu chúng ta có thể chờ đợi tin tức từ QCad, BRL-CAD và những người khác được như vậy không biết ra khỏi đó mà tôi thậm chí có thể ghi nhớ những người khác.

Một trong đó đã đi gần được IntelliCAD, mặc dù được trả tiền phần mềm, đã tìm cách để đạt được cơ sở để phổ biến hiện tại của AutoCAD. Với những bất lợi mà nó cần nhiều hơn là rẻ hơn để thực hiện một tác động, chỉ với Autodesk Ribbon từ năm 2009 để lại cho họ trên vỉa hè, một chiến lược dựa trên cùng một tiêu chí chiến đấu phổ biến, chuyên chế, và không có nghi ngờ một số ác ý đơn giản.

Như vậy?

Chúng tôi sẽ không hy vọng nước ấm được phát minh trong một chủ đề như vậy là tuyến tính (CAD, không ứng dụng). Nhưng nó là giá trị để trở về tài năng làm những điều tương tự như thể chúng là mới, như khi các thanh chì có thể tháo dỡ ra, dự thảo bột hoặc dự thảo điện, sáng chế đó là không triệt để nhưng đã thay đổi cuộc sống của chúng tôi bởi vì họ tạo điều kiện những gì cho chúng ta khó khăn (***).

Sự kỳ diệu của việc có các lớp để tránh truy tìm mỗi máy bay từ lâu đã không còn quyến rũ chúng tôi, chỉ dừng lại khi xml ban sự sống cho dòng. Chắc chắn chúng ta đã thấy nhiều thay đổi trong CAD đã làm cho chúng tôi bị đột biến hơn so với vị trí và tên Cad của nghệ sĩ.

Về phía tôi, tôi hy vọng rằng những người bạn này sẽ nhấn mạnh vào tạo điều kiện cho những điều chúng ta làm, không thấy Steve Jobs muốn đưa chúng ta làm cho máy bay với các móng tay. Nhấn mạnh của ông trên không muốn làm cho một cây bút cho Ipad làm tôi lo lắng.

THUYẾT DỊCH THUẬT:

(*) Nacatamales: Đây là một món ăn truyền thống Trung Mỹ mà đi kèm với bữa ăn sáng hoặc ăn trưa. Như Tamales được thực hiện với ngô.

(**) Darle la vuelta: Thuật ngữ này có nghĩa là: đánh lừa và nhận được lợi thế của một cái gì đó để bạn giành được chủ động của đối thủ cạnh tranh.

 

(***) Lo que Daba lata: Một cái gì đó mà cho chúng ta khó khăn.

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.